Skip to main content

Product Evangelist Camp

Fall 2023

“Một concept cởi mởi, vui vẻ, không có cảm giác gò bó học thuật, các material được chuẩn bị sáng tạo và chu đáo. Hơn nữa, trò chuyện với nhiều campers với background đa dạng đã cho mình có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ”

Mùa thứ 02 của Product Evangelist Camp

Sôi động, hào hứng và ngập tràn những điều mới mẻ, đó là những gì BTC chúng mình có thể miêu tả về PEC Fall 23. Hơn 20 sessions trải dài trong 06 ngày hội trại và đặc biệt hơn là 02 tuần teamwork hy vọng đã và sẽ giúp ích cho chặng đường làm sản phẩm của các bạn campers.

Quan trọng hơn nữa, BTC hy vọng rằng thông qua camp, các bạn đã có cho mình những kết nối ý nghĩa – các campers, co-hosts và cả BTC. Hy vọng PEC Fall 23 sẽ trở thành một cộng đồng thân thiết và thú vị của bạn cũng như tất cả mọi người đã hiện diện tại camp mùa thu vừa rồi.

Hai buổi meetup giúp gắn kết tất cả mọi người tại camp

09/08

Hanoi Meetup

Gặp nhau giữa trời thu Hà Nội tại một buổi trò chuyện thân tình và sâu sắc được dẫn dắt bởi anh Huy Phạm – Co-founder Classavo.

16/08

HCMC Meetup

Không chịu thua kém, đầu cầu phía nam, cùng sự góp mặt của co-host Huy Phạm và host Nguyễn Ngọc Nhân từ Hà Nội, hẹn ngày gặp nhau chỉ sau đó 1 tuần.

PEC FALL 23

SPECIAL

THANK YOU

tất cả các bạn campers vì đã cùng tạo nên một mùa camp đáng nhớ!

See you 2024! 

See you 2024! 

See you 2024! 

See you 2024! 

See you 2024!